Nên lắp Camera 360 độ nào cho xe Vinfast Lux?

Vinfast Lux là một mẫu xe nhận được khá nhiều sự ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu lắp Camera 360 độ Vinfast Lux luôn khá cao.

Vậy thì đâu là loại Camera 360 phù hợp nhất cho bộ đôi Lux A và Lux SA?

Hãy cùng TPCar Auto tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Tham khảo: Độ cửa hít cho Vinfast Lux A2.0

#1. Camera 360 DCT Lux

Đây là phiên bản xuất hiện trước trên thị trường. Do đó số lượng người dùng sử dụng 2 sản phẩm này cao hơn so với các phiên bản dành riêng cho xe Vinfast Lux khác.

camera 360 dct cho vinfast lux
Camera 360 DCT Lux đang có chương trình quà tặng hấp dẫn

Nhìn chung, vẫn với bộ tính năng cũ nhưng DCT Lux tốt hơn ở khả năng hiển thị với chế độ HDMI. Cùng với đó là việc tích hợp được trên màn hình zin của xe giúp phiên bản này luôn được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Trong bối cảnh giá thay màn hình Android cho xe Vinfast Lux luôn khá cao. Thì việc tích hợp lên màn hình zin được xem là một giải pháp rất đáng để các chủ xe cân nhắc.

Tất nhiên, thay vào đó thì giá Camera 360 độ DCT cho Vinfast Lux này cũng tương đối cao. Nó lên đến 28.800.000đ cho bản cao nhất. Các bạn cũng có thể chọn 2 phiên bản thấp hơn với mức giá lần lượt là 22.800.000đ và 25.800.000đ

Tóm lại, đây là một sản phẩm đáng dùng. Với thương hiệu DCT đã được kiểm chứng cùng hàng loạt những điểm nổi bật. Camera 360 DCT Lux này sẽ là một cái tên rất đáng để các bạn quan tâm nếu đang có nhu cầu lắp một bộ Camera 360 quan sát toàn cảnh.

#2. Camera 360 Safeview Lux

Cái tên tiếp theo là Camera 360 Safeview Lux. Đây là phiên bản mới được Safeview giới thiệu gần đây. Do đó, chắc chắn số lượng người dùng dòng sản phẩm này cũng chưa thể so được với DCT Lux.

camera 360 safeview cho vinfast lux
Camera 360 Safeview Lux cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc

Tuy nhiên, nhìn chung thì sản phẩm này vẫn chứa đựng khá nhiều những điểm nổi bật như: chế độ hiển thì 2D, 3D tùy chỉnh, khả năng hiển thị cực kỳ rõ nét với chế độ HDMI. Cùng với đó là hàng loạt những tính năng nâng cao khác mà chúng ta thường thấy ở các phiên bản Camera 360 loại phổ thông ( dành cho đa số dòng xe ) khác như Safeview LD900, Safeview LD980.

Với mức giá lắp đặt Camera 360 Safeview cho Vinfast Lux chỉ 19.900.000đ cho phiên bản thấy và 22.900.000đ cho phiên bản cao. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lắp đặt.

** Còn cập nhật

Trên đây là một số những Camera 360 độ cho xe Vinfast Lux A2.0 và SA2.0 tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin có thể liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất:

Nội dung có hữu ích với bạn?

Xếp hạng cho bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số lượt xếp hạng: 2

Hãy là người đầu tiên xếp hạng nội dung này!

Trả lời